• KV-S1027

  One-touch, multi-size, multi-document scanning

KV-S1027C

การสแกนด้วยการกดปุ่มครั้งเดียว แบบหลายขนาดและหลายเอกสาร

 • การสแกนสองด้านความเร็วสูง
 • สูงสุด 45 หน้าต่อนาที
 • กลไกการป้อนกระดาษที่เชื่อถือได้
 • การสแกนเป็นชุดแบบหลายขนาดและหลายเอกสาร
 • การทำงานด้วยการกดครั้งเดียว
 • การตรวจหาการป้อนกระดาษซ้อนอัจฉริยะ
 • การอ่านบาร์โค้ด
 • เครื่องมือซ่อมบำรุงระยะไกล
 • แสดงตัวอย่างอัตโนมัติ/การสแกนซ้ำอัตโนมัติ

การสแกนที่มาพร้อมประสิทธิภาพและช่วยประหยัดเวลา สำหรับพื้นที่ทุกขนาด

ต้องการประสิทธิภาพสูงในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัดใช่หรือไม่ ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุนหรือเปล่า เครื่องสแกน KV-S1027 ใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงความเร็วในการสแกนและความสามารถในการป้อนกระดาษ การสแกนเอกสารหลายขนาดและหลายวัสดุ ตลอดจนฟังก์ชั่นใช้งานง่ายแบบกดปุ่มครั้งเดียวสำหรับเอกสารรูปแบบต่างๆ รวมถึงหนังสือเดินทาง – คุณจะได้พบทั้งหมดนี้ในขนาดที่จัดเก็บและหยิบใช้ได้ง่าย

สามารถสแกนเอกสารสองด้านและเอกสารสีทั้งหมดที่มีความละเอียด 200dpi หรือ 300dpi ได้ด้วยความเร็วเท่ากัน – จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณอย่างมาก

ความจุ 100 แผ่น
ด้วยความจุ ADF ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ คุณจึงสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากพร้อมกันได้ ซึ่งช่วยลดจำนวนการจัดเตรียม ขณะที่กลไกด่านแรกจะช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณเมื่อจัดการเอกสารเป็นจำนวนมาก

ความสามารถในการจัดการเอกสารจำนวนมาก
ไม่ว่าจะเป็นกระดาษไปจนถึงบัตรที่ทำจากวัสดุต่างๆ หรือเอกสารตั้งแต่ใบแจ้งหนี้ การจดบันทึกทางการแพทย์ ไปจนถึงบัตรประจำตัวประชาชนและหนังสือเดินทาง ก็สามารถโหลดและสแกนได้ทันทีในคราวเดียว

การทำงานด้วยการกดเพียงครั้งเดียว
คุณสามารถตั้งโปรแกรมล่วงหน้าและเลือกตัวเลือกที่ต้องการจากการตั้งค่าสแกนที่มีกว่า 100 รายการด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว

การตรวจหาการป้อนกระดาษซ้อนอัจฉริยะ
ระบบสามารถจดจำตำแหน่งและความยาวของแถบกระดาษ เช่น ป้ายและรูปถ่าย เพื่อปิดใช้งานการการตรวจหาการป้อนกระดาษซ้อนโดยอัตโนมัติสำหรับเอกสารใดๆ ที่มีรูปแบบเดียวกัน

การจัดการไซต์ส่วนกลาง
การจัดการเครื่องสแกนที่มีประสิทธิภาพสำหรับทั้งเครือข่าย
เมื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์จัดการไซต์ส่วนกลางของ Panasonic เครื่องสแกน KV-S1027 จะจัดการได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม และยังใช้งานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งเครือข่าย รวมถึงการตรวจสอบสถานะของเครื่องสแกนแต่ละเครื่อง การระบุว่าต้องมีการซ่อมบำรุงที่ส่วนใด การส่งอีเมลแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อเกิดข้อผิดพลาด รวมถึงการอัปเดตซอฟต์แวร์และการตั้งค่าเครื่องสแกนทุกเครื่องในการดำเนินการรวมเพียงครั้งเดียว

การแสดงตัวอย่างอัตโนมัติ
ป้องกันความเป็นไปได้ในการตั้งค่าการสแกนที่ทำให้เกิดปัญหา
ฟังก์ชั่นการแสดงตัวอย่างอัตโนมัติในตัวจะปรับสิ่งที่สแกนให้โดยอัตโนมัติ และเสนอ ‘ตัวเลือก’ ที่เป็นไปได้ให้ 9 รายการ จากนั้นผู้ใช้สามารถเลือกรูปภาพที่เหมาะสมที่สุดได้ในคลิกเดียว และทำการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหากจำเป็น จึงไม่ต้องเสียเวลาไปกับขั้นตอนการลองผิดลองถูก และระบบจะสร้างเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่อ่านได้ชัดเจนอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การสแกนซ้ำอัตโนมัติ
การสแกนเอกสารต่างๆ ซ้ำอย่างง่ายดาย
คุณสมบัติการสแกนซ้ำอัตโนมัติให้ผู้ใช้สามารถปรับรูปภาพบนหน้าจอ PC ได้เลย โดยไม่ต้องสแกนเอกสารเดิมซ้ำ ซึ่งเป็นการประหยัดทั้งแรงและเวลา

ดัชนีบาร์โค้ด
วิธีง่ายๆ ในการจัดเรียงเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ยังสามารถระบุเครื่องสแกน KV-S1027 ได้ด้วยซอฟต์แวร์ ‘Barcode Index’ – ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นอ่านบาร์โค้ดที่จะระบุข้อมูลบาร์โค้ดในเอกสารและแบบฟอร์ม จากนั้นจะจัดเรียงเอกสารตามความเหมาะสม ทุกอย่างที่สแกนจึงได้รับการจัดเรียงอย่างถูกต้อง รวดเร็ว และง่ายดาย