• KX-UDT121

    Slim and light DECT handset

KX-UDT121

แฮนด์เซ็ท DECT ขนาดบางและเบา

  • จอสี LCD ขนาด 1.8 นิ้ว
  • การสั่นเตือนเมื่อมีสายเข้า
  • แบตเตอรี่แพ็ค Ni-MH
  • UDT121 สแตนด์บาย 200 ชั่วโมง, คุยได้ประมาณ 13 ชั่วโมง
  • สมุดโทรศัพท์ 500 หมายเลข
  • “บริการบำรุงรักษาผ่านเครือข่ายไร้สาย”
  • Bluetooth ในตัว
  • การรองรับชุดหูฟังผ่านแจ็ค 2.5 มม.

ผลิตภัณฑ์ Panasonic รุ่นใหม่มาพร้อมกับโทรศัพท์ DECT ใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากมาย พร้อมสถานีลูกข่าย DECT เสียง High-Definition ถึง 4 ช่องสัญญาณ

โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมีโหมดแฮนด์ฟรีแบบสองทิศทางพร้อมกัน และการรองรับชุดหูฟัง ช่วยให้ผู้ใช้มีทางเลือกจำนวนมากในการทำให้มือว่างขณะโทรติดต่อ นอกจากนี้ KXUDT 121 ยังรองรับ Bluetooth ในตัว จึงใช้งานชุดหูฟังแบบไร้สายได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีแพลตฟอร์มแยกอิสระและสามารถทำงานร่วมกับบริการที่รองรับ SIP จึงมั่นใจได้ถึงการสื่อสารไร้สายคุณภาพสูงสำหรับทุกธุรกิจ สามารถสร้างเครือข่ายได้สูงสุด 128 สถานีลูกข่าย และแฮนด์เซ็ท 255 เครื่อง

การกำหนดค่าไม่ยุ่งยาก
สามารถแก้ไขรายการในสมุดโทรศัพท์สำหรับแฮนด์เซ็ทโดยใช้อินเทอร์เฟซบน PC ที่ใช้งานง่าย และมีการส่งอัปเดตผ่าน ‘เครือข่ายไร้สาย’ ด้วยความสามารถในการจัดเก็บ 5 หมายเลขต่อรายชื่อ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณสามารถจัดการให้รายละเอียดผู้ติดต่อของคุณอัปเดตและเป็นระเบียบได้อย่างง่ายดาย

คุณภาพเสียง
Panasonic ให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพเสียงระดับสูง – เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ฟังเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการสื่อเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับเทอร์มินัล SIP อื่นๆ ของเรา อุปกรณ์ DECT แบบ SIP รุ่นใหม่ของเรามาพร้อมกับสุดยอดคุณภาพเสียงระดับ HD โดยใช้ Codec ความถี่กว้างที่ G.722 เพื่อคุณภาพการโทรที่ชัดเจน ระบบสัญญาณวิทยุที่ปรับปรุงดีขึ้นทำให้คุณภาพการโทรมีความชัดเจนแม้จะอยู่สุดพื้นที่ครอบคลุมของสัญญาณก็ตาม นั่นเป็นเพราะเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงที่ดีกว่าเดิมของ Panasonic นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง – จะมีการตรวจหาและลดเสียงแวดล้อมอย่างชาญฉลาด ซึ่งช่วยมอบประสิทธิภาพสูงสุดในพื้นที่ที่มีเสียงแวดล้อมดัง และยังมาพร้อมกับการควบคุมระดับเสียงอัตโนมัติเพื่อเพิ่มความสามารถในอีกระดับ

DECT แบบ SIP หลายโซน
ความสามารถในการส่งต่อสัญญาณระหว่างลูกข่าย DECT อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆ ในองค์กรอย่างอิสระ โดยไม่พลาดการติดต่อใดๆ – การย้ายระหว่างลูกข่ายต่างๆ ในกลุ่มการซิงค์เดียวกันนั้นทำได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

ความเข้ากันได้
กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้สร้างด้วยสถาปัตยกรรมอิสระบนเซิร์ฟเวอร์ SIP เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ได้ สถานีลูกข่าย KX-UDS124 ผ่านการรับรองว่าใช้ร่วมกับ Digium Asterisk และ Broadsoft Broadworks ได้

ความอเนกประสงค์
โซลูชั่น SIP DECT มอบโอกาสในการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีอยู่ในการส่งเสียงและสัญญาณไปยังสถานีลูกข่าย – โดยไม่ต้องมีการโยงสายเคเบิลเพิ่มเติม การบำรุงรักษาระบบก็ทำได้ง่าย และดำเนินการได้จากระยะไกลโดยใช้ PC ที่เชื่อมต่อเครือข่าย สามารถใช้งานสถานีลูกข่ายได้ง่าย อันเนื่องมาจากระบบการจัดการจากระยะไกลที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

สำหรับข้อมูลการออกแบบเชิงนิเวศเศรษฐกิจตาม EU Regulation 617/2013 โปรดไปที่นี่ www.ptc.panasonic.eu