• The solution that grows with your business

    KX-NS700 Smart hybrid PBX.

    Unified Communications solution.
    Greater flexibility, higher quality communications.

KX-NS700

โซลูชั่นการสื่อสารสำหรับธุรกิจ

ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มความพึงพอใจ ปรับปรุงประสิทธิภาพ

  • ระบบ Smart hybrid PBX สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง
  • เพิ่มหมายเลขต่อจาก 6 หมายเลข เป็นจำนวนสูงสุดที่ 288 หมายเลขด้วย Expansion Units
  • การติดตั้งและการใช้งานที่ประหยัดต้นทุน
  • แอปพลิเคชันที่ให้มาประกอบด้วยโซลูชั่นคอลเซ็นเตอร์ โซลูชั่นสำหรับมือถือ และวอยซ์เมล

โซลูชั่นแบบรวมศูนย์ KX-NS700 เป็นระบบขนาดเล็กที่มาพร้อมกับความสามารถในการรับมือกับการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต และออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง ที่อยากได้ประโยชน์เต็มที่จากความมีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยีที่มีคุณภาพของ Panasonic โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากมาย

ระบบการสื่อสารแบบดั้งเดิมและแบบ IP ที่ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่ายสำหรับบริษัทที่มีผู้ใช้ไม่เกิน 250 คนในไซต์งานเดียว สามารถกำหนดค่าและขยายได้อย่างยืดหยุ่น จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโซลูชั่นระบบคลาวด์

ระบบที่ยืดหยุ่นหนึ่งเดียว ความสามารถในการสื่อสารที่หลากหลาย

ระบบไฮบริดที่ชาญฉลาด
ระบบมีความจุที่เพียงพอสำหรับพอร์ตแบบดั้งเดิมและ IP รวมถึงมีคีย์การเปิดใช้งานและ Cabinet สำหรับการขยายที่สามารถใช้เพื่อขยายระบบเมื่อคุณต้องการ และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Panasonic KX-NS1000 เพื่อสร้างโซลูชั่นขนาดเล็ก กลาง และระดับองค์กร

โซลูชั่นคอลเซ็นเตอร์
KX-NS700 สามารถรองรับความต้องการของผู้ควบคุมดูแลในคอลเซ็นเตอร์ เช่น การประกาศคิว การติดตามตรวจสอบสถานะแบบสด รายงานกิจกรรม การบันทึกการสนทนาอัตโนมัติ และ Network Attached Storage (NAS)

คุณสมบัติที่ล้ำหน้าและสมบูรณ์
ระบบเริ่มจากหมายเลขต่อเพียง 6 หมายเลข และสามารถเพิ่มสูงสุดเป็น 288 หมายเลขด้วย Expansion Units นอกจากนี้ยังเป็นระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์ที่มีคุณสมบัติ IP ที่ครบถ้วน เช่น การเชื่อมโยงมือถือ, วอยซ์เมลและอีเมลในตัว, การส่งข้อความด่วน (แชท) และข้อมูลสถานะ

การติดตั้งและการบำรุงรักษาที่ไม่ซับซ้อน
โปรแกรมติดตั้งสามารถตั้งโปรแกรมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชั่น เช่น PBX และ VM ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีเว็บเซิร์ฟเวอร์ในตัว และสามารถตั้งโปรแกรมจากระยะไกลได้อีกด้วย

โซลูชั่นที่ได้รับการพิสูจน์สำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม

งานบริการ

เพื่อมอบบริการที่โดดเด่นแก่ลูกค้าในภาคงานบริการ พนักงานของคุณต้องการการรองรับเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ซึ่ง KX-NS700 มีให้ทั้งคู่ การจัดการระบบที่ครอบคลุม การรวมระบบกับ PC และความยืดหยุ่นที่จะมอบระบบการสื่อสารแบบเคลื่อนที่สำหรับธุรกิจทุกส่วนของคุณ จะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย และลูกค้าของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

 

การดูแลสุขภาพ

ในระบบการดูแลสุขภาพ การสื่อสารที่ชัดเจนและต่อเนื่องมีความสำคัญอย่างยิ่ง KX-NS700 คือโซลูชั่นที่ช่วยให้พนักงานของคุณมีเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและไม่พลาดการติดต่อกับสมาชิกทีมคนอื่นๆ รวมถึงผู้ป่วยและแพทย์ประจำบ้าน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือความสามารถในการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันการดูแลสุขภาพที่มีอยู่ เช่น ระบบการเรียกตัวในกรณีฉุกเฉิน

 

 

ระบบในออฟฟิศ

KX-NS700 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสนับสนุนการทำงานของออฟฟิศในธุรกิจทั้งหมดของคุณ โดยมีการรวมระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ และระบบวอยซ์เมลที่กำหนดค่าต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานจะไม่พลาดการติดต่อไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใด เมื่อรวมทั้งหมดนี้ โซลูชั่นนี้จะช่วยปรับปรุงฟังก์ชั่นการทำงาน ลดต้นทุน ลดความซับซ้อนในการดูแลระบบ ตลอดจนปรับปรุงการให้บริการลูกค้าได้
 

 


Talk to Panasonic