• KX-NSX2000

    Business Communication Server

KX-NSX2000

พบกับ Business Communication Server ใหม่

ธุรกิจแต่ละอย่างมีความต้องการด้านการสื่อสารต่างกันไป: เชื่อมต่อกับลูกค้าด้วยวิธีต่างๆ ในที่ต่างๆ โดยใช้อุปกรณ์ประเภทต่างๆ ด้วยเหตุนี้ ภาคแรงงานในปัจจุบันที่ทำงานแบบเคลื่อนที่และแยกเป็นส่วนต่างๆ จึงต้องการโซลูชั่นการสื่อสารที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกเมื่อที่ต้องการ

KX-NSX ช่วยให้บริษัทสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าโดยรวมด้วยการเสนอระบบการสื่อสารที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์ความต้องการด้านแรงงานที่ยืดหยุ่นและความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีพนักงานที่ทำงานในอยู่รอบๆ สำนักงาน ต้องการเพิ่มพนักงานใหม่ เตรียมสำนักงานใหม่ เริ่มต้นแผนกให้ความช่วยเหลือ หรือจัดเตรียมให้พนักงานทำงานจากบ้าน KX-NSX จะปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของคุณได้

ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KX-NSX >>

การสำรองข้อมูลและบริการช่วยเหลือทุกเมื่อที่ต้องการ

ระบบจะใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ เพื่อที่เมื่อหน่วยหลักทำงานล้มเหลว หน่วยรองจะได้รับการเลื่อนระดับเข้าสู่ระบบทำงาน เป็นบริการฟื้นฟูการทำงานอย่างสมบูรณ์เพื่อสนับสนุนการสื่อสารที่สำคัญต่อภารกิจของธุรกิจของคุณ

บริการระบบคลาวด์ของ Panasonic ทำให้สามารถบำรุงรักษาและดำเนินการจากระยะไกลได้ ช่วยให้การกู้คืนระบบทำได้อย่างรวดเร็ว – จากทุกที่และทุกเวลา

 

อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกเวลาที่พวกเขาต้องการ

ติดต่อกับลูกค้าได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ด้วยระบบไร้สายแบบมัลติโซน คุณจึงสามารถรับสายขณะเดินทางด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ได้ และคุณยังสามารถสลับระหว่างโทรศัพท์ตั้งโต๊ะและมือถือระหว่างการสนทนาได้

เชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือเป็นหมายเลขต่อด้วยหมายเลขเดียวกันเพื่อการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพและการให้บริการลูกค้าที่ราบรื่นไม่มีสะดุด  คุณสมบัติการจัดการสถานะ ตลอดจนฟังก์ชั่นการแชทข้อความและการโทรผ่านวิดีโอช่วยเพิ่มความคล่องตัวและปรับปรุงความยืดหยุ่นทางธุรกิจให้ดีขึ้น

รวมศูนย์การสื่อสารทางธุรกิจ

ปรับปรุงประสิทธิภาพและทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีจำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยผ่านการรองรับ UC Pro ของ Panasonic, ฟังก์ชั่นการสื่อสารผ่านวิดีโอ, ฟังก์ชั่นคอลเซ็นเตอร์ในตัว, การเชื่อมโยงกับแอปพลิเคชันของคู่ค้า และอีกมากมาย

ติดตามตรวจสอบผู้โทรในแบบเรียลไทม์ เพื่อทำความเข้าใจและแก้ไขปัญหานอกสถานที่ สร้างรายงานการโทรและบันทึกไปยังเซิร์ฟเวอร์ภายนอกเพื่อหาโอกาสใหม่ๆ และปรับปรุงการให้บริการลูกค้า  

 

การสื่อสารแบบใดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการการสื่อสารประเภทใดสำหรับธุรกิจของคุณ ซีรีส์ KX-NSX ของ Panasonic ก็มีความสามารถและคุณสมบัติที่หลากหลายที่เหมาะกับพนักงานของคุณ

 

การสื่อสารมาตรฐาน
ควบคุมการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพผ่าน PC รวมถึงใช้ IM และการจัดการสถานะในการติดต่อกับบุคคลเมื่อเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆ ในออฟฟิศโดยใช้ระบบไร้สาย DECT

ฝ่ายต้อนรับ/โอเปอเรเตอร์
ปรับปรุงการจัดการการโทรด้วยการดำเนินการที่ใช้งานง่าย เช่น การควบคุมการโทรแบบชี้และคลิกสำหรับการระบุผู้โทร  ด้วย KX-NSX และโทรศัพท์พื้นฐาน คุณจะสามารถตรวจสอบสถานะของสมาชิก กำหนดเส้นทางการโทรได้ง่ายๆ และใช้งานกับสำนักงานหลายแห่งได้                                                

ผู้ใช้ระยะไกล
ใช้หมายเลขต่อเดียวกันกับที่บ้านและที่ทำงาน เพื่อมอบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าและผู้ใช้

ผู้บริหาร/ผู้ควบคุมดูแล
ควบคุมการสื่อสารในที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดที่ใช้หมายเลขต่อ โทรศัพท์มือถือ หรือ PC ด้วย KX-NSX ที่มี UC Pro ผู้ใช้จะสามารถใช้ UM (Unified Messaging), การโทรผ่านวิดีโอ และการจัดการหมายเลขเดียว

ผู้ใช้แบบเคลื่อนที่
ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นหมายเลขต่อของโทรศัพท์ที่ทำงาน ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าได้จากทุกที่ด้วยการใช้หมายเลขเดียว

คอลเซ็นเตอร์
ตรวจสอบ บันทึก และประเมินการโทรติดต่อของเจ้าหน้าที่ และสร้างรายงานเพื่อสรุปกิจกรรมและใช้ประโยชน์สูงสุดจากการทำงานของคอลเซ็นเตอร์ 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

หลายอุปกรณ์
กำหนดหมายเลขโทรศัพท์เดียวให้กับอุปกรณ์หลายเครื่องที่กระจายไปตามสถานที่ต่างๆ

ระบบ Multi-connection
เชื่อมต่อกับผู้ใช้สูงสุด 2,000 รายใน 32 ไซต์ เพื่อการสื่อสารภายในที่ราบรื่นไม่มีสะดุดด้วยต้นทุนที่ลดลง

โต๊ะทำงานอัจฉริยะ
ให้ผู้ใช้สามารถใช้หมายเลขต่อเดียวกัน เพื่อให้ทีมสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้หากเพื่อนร่วมงานไม่อยู่โต๊ะของตน

การจัดการจากศูนย์กลาง
จัดการผู้ใช้จากไซต์เดียวในระยะไกลโดยใช้เครือข่าย IP เพื่อลดต้นทุนการดำเนินการและปรับปรุงประสิทธิภาพ 

พอร์ทัลส่วนตัว
เข้าใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้บนเว็บเพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับการตั้งค่าโดยไม่ต้องทราบหมายเลขคุณสมบัติเฉพาะของ

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นพบว่า KX-NSX จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้คุณได้อย่างไร