Phone number: 65 3158 6956
Phone number: 65 3158 6956
Current language: ภาษาไทย

กรณีศึกษาลูกค้า CF-20

ดูว่าผู้ใช้พูดอะไรเกี่ยวกับ Toughbook CF-20 จาก Panasonic– โน้ตบุ๊คที่สามารถถอดหน้าจอสำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันได้เครื่องแรกในโลก

 

Agri Con

“ Toughbook CF-20 โฉมใหม่นี้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานได้ 2 ทางในภาคเกษตรกรรม สำหรับเครื่องจักรกลการเกษตร ความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนของ Toughbook’ พร้อมอินเทอร์เฟซ RS232 สำรองที่เลือกเพิ่มได้ และฐานติดตั้งในยานพาหนะตามที่ลูกค้าสั่งทำให้อุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับใช้งานเป็นเครื่องเทอร์มินัลของผู้ใช้ที่ล้ำสมัยเพื่อใช้งานเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ N เมื่อกลับมาที่สำนักงาน คีย์บอร์ดแบบแนบติดช่วยให้งานการประเมินและประมวลผลข้อมูลที่รวบรวมได้จากภาคสนามเป็นเรื่องง่าย เมื่อรวมกับหน้าจอสัมผัสที่สว่างมาก จึงนับได้ว่าเครื่อง CF-20 เป็นฮาร์ดแวร์ที่ดีมากสำหรับการใช้งานในระบบการเกษตรแบบแม่นยำ (Precision Farming)”

Frank Hönicke, Service und Support.
Agri Con GmbH

Axira

“เครื่องมีลักษณะบาง น้ำหนักเบา และแข็งแกร่งทนทานมากกว่าเดิม ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานของเราพึงพอใจ

เมื่อแสดงเครื่อง Toughbook CF-20 ใหม่ของเพื่อนร่วมงานดู พวกเขาต่างรู้สึกในแง่ดีและชื่นชอบน้ำหนัก ความยืดหยุ่น และคีย์บอร์ดขนาดใหญ่โดยเฉพาะ “

Jan Herder, Senior Systems Manager.
Axira

 

 

Elia

“เรารู้สึกซาบซึ้งจริงๆ ที่ได้รับโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจแรกๆ ในยุโรปในการทดลองใช้ Toughbook CF-20 โฉมใหม่นี้ เราคิดว่านี่เป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญของโน้ตบุ๊ค Toughbook CF-19 ปัจจุบัน รูปลักษณะและการใช้งานใหม่ ตลอดจนน้ำหนักที่เบาดึงดูดความสนใจของเราจริงๆ คุณสามารถใช้ Toughbook CF-20 ได้ทั้งในรูปแบบแท็บเล็ตและแล็ปท็อปซึ่งมีประโยชน์ การทดลองใช้งานอุปกรณ์นี้ได้ทำให้เกิดการพูดคุยกันภายในถึงอนาคตของอุปกรณ์มือถือภายใน Elia”

Pascale Huyghebaert, Data Management Expert & Mathieu Van Aerde, HV Expert - Quality, Competence & Methods.
Elia

Lotsenbrüderschaft

หลังจากการทดสอบเบื้อต้น 2 สัปดาห์ Wolfgang Bütler, กรรมการผู้จัดการของ NOK2 Kiel Pilots Association ได้กล่าวว่า ““Toughbook แบบ 2-in-1 สำหรับงานสมบุกสมบันจาก Panasonic นี้มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งหมดที่เราต้องการในสภาพอากาศที่รุนแรงซึ่งเรือเดินทะเลต้องเผชิญในทะเลเหนือและทะเลบอลติก เนื่องจากคีย์บอร์ดเป็นแบบถอดแยกได้ เครื่อง Toughbook CF-20 จึงสามารถใช้งานได้หลายแบบ: สำหรับการเขียนรายงานยาวๆ, ใช้ร่วมกับคีย์บอร์ดแบบแนบติด หรือใช้เป็นแท็บเล็ตธรรมดาสำหรับการทำงานที่ใช้จอสัมผัส อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ใช้งานง่าย และไม่ลดประสิทธิภาพการใช้งานแบบสมบุกสมบันที่ผ่านการพิสูจน์แล้วใดๆ ที่เราต่างชื่นชอบเมื่อใช้เครื่องโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตที่ “สมบุกสมบัน” ของ Panasonic ในการปฏิบัติภารกิจทางน้ำ”

Wolfgang Bülter, Geschäftsführer.
Lotsenbrüderschaft NOK2 Kiel

 

 

“CF-20 มีน้ำหนักเบาขึ้น คุณจึงสามารถถอดหน้าจอโดยให้คีย์บอร์ดอยู่ด้านหลังเมื่อคุณออกไปข้างนอกได้”

Rolf Broch, Rådgiver.
Statnett

Touring

"เครื่อง CF-20 ใหม่นี้เป็นการผสานรวมอย่างลงตัวของทั้ง 2 คุณลักษณะ: แท็บเล็ตอันทรงประสิทธิภาพและแข็งแกร่งที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแล็ปท็อปที่วางใจได้พร้อมคีย์บอร์ดที่รวมเพิ่มเข้ามา ใช่แล้ว นี่เป็นเครื่องน้ำหนักเบามากและใช้งานได้ง่ายมาก ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราคิดว่า Toughbook CF-20 เป็นเครื่องที่สืบต่อจากเครื่อง CF-19 ที่คุ้มค่า"

Roger Vercruysse, PC Manager.
Touring

 

 

TÜV Rheinland

“เครื่องทดสอบ CF-20 เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบเบื้องต้นในธุรกิจต่างๆ และได้สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก ความละเอียดหน้าจอนั้นมีความเที่ยงตรงและอ่านได้ง่าน แม้ท่ามกลางแสงจ้า เป็นไปตามที่คาดไว้ คอมพิวเตอร์มีความทนทาน ซึ่งเหมาะสำหรับการทำงาน ผู้เชี่ยวชาญของเราจึงสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกวัน ฟังก์ชั่นแท็บเล็ตยังเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย”

Dr. Bernd Schreiber, center of Integrated Management Systems.
TÜV Rheinland

VAD

"การผสมผสานระหว่างนวัตกรรมกับคุณภาพสูงที่รับประกันเป็นสิ่งที่เราถือว่ามีความสำคัญจริงๆ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการเป็นหนึ่งในธุรกิจแรกๆ ในยุโรปในการทดสอบ Toughbook CF-20 ที่สามารถถอดหน้าจอได้นี้ เราพึงพอใจกับความแข็งแกร่งและความทนทานของอุปกรณ์ในปัจจุบัน พวกเขายังคงทำงานต่อไปและแทบจะไม่ประสบความล้มเหลว" 

Eric Denil, Patrol Manager.
VAB

"เรารู้สึกประหลาดใจกับดีไซน์ที่ทันสมัยของอุปกรณ์ใหม่นี้และการผสมผสานระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปอย่างลงตัว รูปทรงที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา และสิ่งเพิ่มเติมพิเศษ เช่น มือจับ และกล้องที่ติดตั้งในตัวถือเป็นการปรับปรุงที่สำคัญของ Toughbook CF-19 นอกจากนี้ Toughbook CF-20 ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมหลายอย่าง เช่น ตัวอ่านสมาร์ทการ์ด และตัวอ่านบาร์โค้ด อุปกรณ์นี้ให้โอกาสเราในการนำเสนอบริการอย่างต่อเนื่องได้สูงสุดในอนาคต"

Gert Brosens, Project Manager IT.
VAB

 

 

Wit-Gele Kruis West-Vlaanderen

“Toughbook CF-20 โฉมใหม่ดูดีทีเดียว น้ำหนักเบาและหูจับมีประโยชน์อย่างยิ่ง เราพอใจมากกับอุปกรณ์ CF-H2 ปัจจุบันในแง่ของอัตราการทำงานล้มเหลว (มีเพียง 2 เครื่องเท่านั้นจาก 1,200 เครื่องที่มีข้อบกพร่อง) การผสานรวมแท็บเล็ตและแล็ปท็อปไว้ในเครื่องเดียวกันนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากพยาบาลของเราสามารถใช้ในรูปแบบแท็บเล็ตส่วนใหญ่ แต่คีย์บอร์ดที่ถอดแยกได้ยังทำให้ใช้เป็นเครื่องแล็ปท็อปที่ทำงานได้สมบูรณ์แบบอีกด้วยเมื่อจำเป็นต้องป้อนข้อมูลในระหว่างการมาโรงพยาบาลหรือการตรวจของแพทย์

Danny De Schutter, IT systems administrator.
Wit-Gele Kruis West-Vlaanderen

Zurich

“ตอนที่เราเห็นแนวคิด เราก็คิดว่านี่เป็นอุปกรณ์มือถือสำหรับงานสมบุกสมบันในอนาคต ความสามารถในการถอดแยกแท็บเล็ตออกจากเครื่องโน้ตบุ๊คได้หมายความว่าผู้ใช้มีความยืดหยุ่นสูงสุดที่ต้องการในการทำงานในสภาพแวดล้อมใดๆ พร้อมความเชื่อมั่นว่าเครื่องใช้งานง่าย น้ำหนักเบากว่าที่เคย และมีความสมบุกสมบันไม่เปลี่ยนแปลง เราเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการพัฒนาที่ช่วยทำให้เครื่อง Toughbook ล่าสุดนี้เป็นอุปกรณ์ที่ตอบรับความต้องการในการทำงานนอกสถานที่ส่วนใหญ่ พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้แท็บเล็ตรุ่นล่าสุด”

Paul Barker, Support Services Manager.
Zurich Engineering