• AG-AC30

AG-AC30
รุ่นมือถือสำหรับการใช้งานในธุรกิจ โดดเด่นด้วยการทำงานในสภาพแสงน้อย

AG-AC30 เป็นกล้องแคมคอร์เดอร์แบบมือถือที่โดดเด่นด้วยการทำงานในสภาพแสงน้อย แถมยังมีคุณสมบัติและเครื่องมือสำหรับมืออาชีพมากมาย ช่วยให้ผู้ใช้ได้ภาพซูมที่สวยงามและภาพหมู่ที่เก็บครบหมดด้วยช่วงโฟกัสที่กว้าง (ซูม 20 เท่าและมุมกว้าง 29.5 มม.)

มีไฟ LED พร้อมฟิลเตอร์ปรับแสง 2 ตัวที่ให้ภาพชัดเจนแม้ถ่ายทำในเวลากลางคืนและที่มืด เนื่องจากมีฟิลเตอร์คอยปรับอุณหภูมิสี และฟิลเตอร์กระจายแสงที่ทำให้แหล่งกำเนิดแสงดูนุ่มนวลมากขึ้น การทำงานในสภาพแสงน้อยอันโดดเด่นของกล้องแคมคอร์เดอร์รุ่นนี้เป็นผลมาจากการใช้เซ็นเซอร์ BSI ประเภท 1/3.1 นิ้วในตัวที่ออกแบบใหม่ ซึ่งให้ภาพคมชัดสูงถึง 6.03 เมกะพิกเซล (พิกเซลที่ใช้งาน) ช่วยให้ได้ภาพที่สว่างและสวยงามแม้ถ่ายในที่มืด

ระบบซูม 20 เท่าความละเอียดสูงใช้สำหรับ การถ่ายภาพที่คุณไม่สามารถเข้าไปใกล้ๆ ได้ เทคโนโลยี Intelligent Resolution ช่วยให้ซูมได้มากโดยไม่เสียความละเอียดของภาพเลนส์มุมกว้าง 29.5 มม. (เทียบเท่ากล้อง 35 มม.)ช่วยให้เก็บภาพคนและฉากหลังเข้าเฟรมได้มากขึ้น ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อต้องการถ่ายภาพหมู่ในห้องเล็กๆ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขการเอียงแนวนอนและภาพเบลอจากมือสั่นด้วยระบบ O.I.S. + แบบไฮบริดที่ใช้ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบห้าแกนเพื่อลดการเบลอไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมกว้างหรือภาพซูม ซึ่งมีผลมากเมื่อถ่ายภาพขณะเดินหรือในการเคลื่อนไหวแบบอื่นๆ;ฟังก์ชั่นLevel Shot ที่มีมาให้จะตรวจจับและแก้ไขภาพเอียงโดยอัตโนมัติ

กล้องแคมคอร์เดอร์รุ่นนี้มีแหวนเลนส์แบบแมนวล 3 แบบ(โฟกัส ซูม และม่านรับแสง) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น การควบคุมและการปรับแสงเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามไม่ว่าสภาพแสงโดยรอบจะเป็นเช่นไรช่องอินพุตเสียง XLR แบบสองช่องสัญญาณของกล้องรุ่นนี้ช่วยให้ใช้ไมโครโฟนระดับมืออาชีพประสิทธิภาพสูงเพื่อการบันทึกเสียงคุณภาพคมชัดเพื่อความคล่องตัวที่มากขึ้น จึงมีช่องอินพุตหนึ่งอยู่ด้านหน้า และอีกช่องอยู่ด้านหลังช่องใส่การ์ด SD คู่ช่วยให้บันทึกลงในการ์ดทั้งสองได้พร้อมกันเพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์จะไม่เสียหายเมื่อถ่ายภาพงานสำคัญสามารถต่อจอดูภาพสีระดับ 1,555K จุด (เทียบเท่า) เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานจอ LCD ประเภท 3 นิ้วแบบเลื่อนถอดได้ของกล้องแคมคอร์เดอร์เป็นระบบสัมผัส และสามารถใช้เป็นจอมอนิเตอร์คมชัดระดับ 460K จุดและจอสัมผัสสำหรับการตั้งค่าเมนูก็ได้ เมื่อไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถเลื่อนไปไว้ตรงที่จับด้านหน้าเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังสามารถปรับหมุน 270 องศาในแนวตั้งเพื่อให้สะดวกต่อการถ่ายภาพมุมสูง มุมต่ำ และการสัมภาษณ์คนเดียวนอกจากจะมีฟังก์ชั่นช่วยโฟกัส (โหมด Expand, Peaking,Area) และฟังก์ชั่นสนับสนุนระดับมืออาชีพแล้ว กล้องแคมคอร์เดอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เลนส์ซูม 20 เท่า(F1.8 29.5-612 มม.)แหวนเลนส์แบบแมนวล 3 แบบ (โฟกัส ซูม และม่านรับแสง)ไฟ LED สำหรับถ่ายวิดีโอในตัวรองรับการบันทึกพร้อมกันและการบันทึกแบบรีเลย์บนการ์ด SD สองตัวช่องอินพุตเสียง XLR สองช่องสัญญาณและเอาต์พุต HDMIฟังก์ชั่นช่วยโฟกัสหลายแบบจอสัมผัส:460K จุด ประเภท 3.0 นิ้วLCDระบบควบคุมกล้องระยะไกล:โฟกัส ม่านรับแสง ซูม S/Sระบบ OIS แบบไฮบริด 5 แกน และฟังก์ชั่น Level Shot