• AW-HE130

    Full HD Camera with Integrated Pan-Tilt

AW-HE130
กล้องแบบ Full HD ที่รวมเข้ากับหัวหมุนซ้ายขวาขึ้นลง

ส่งสัญญาณเอาต์พุตวิดีโอผ่าน 3G-SDI และการสตรีมแบบ IP

ผลิตภัณฑ์นี้เข้าร่วมโปรแกรมขยายการรับประกัน 2 ปีที่เป็นตัวเลือกเสริมของเรา โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากเราอย่างเต็มที่มากขึ้นไปอีก และช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้รับบริการหลังการขายที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ AW-HE130 เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจากรุ่น AW-HE120 ที่ประสบความสำเร็จ กล้อง PTZ รุ่นใหม่นี้มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

กล้องความไวสูงตัวนี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ MOS ประเภท 1/2.86 นิ้วที่พัฒนาขึ้นใหม่จำนวนสามตัว ช่วยให้สามารถถ่ายทำภาพยนตร์คุณภาพสูงแม้แต่ในที่ที่มีสภาพแสงน้อย แถมยังมีอัตราส่วน S/N และความละเอียดสูงอีกด้วย นอกจากจะมีช่องเอาต์พุต 3G-SDI และ HDMI แล้ว ยังรองรับเอาต์พุตคุณภาพระดับ Full HD ผ่านการส่งสัญญาณแบบ IP ในรุ่น AW-HE130W/K อีกด้วย ตัวกล้องรองรับการสตรีมวิดีโอผ่าน IP สูงสุดสี่ช่องสัญญาณ (H.264) โดยสามารถปรับระดับคุณภาพของภาพได้ นอกจากจะมีเลนส์ซูมออปติคอล F1.6 แบบ 20 เท่าที่ไวและคมชัดแล้ว AW-HE130W/K ยังมาพร้อมกับตัวขยายสัญญาณดิจิตอล 1.4 เท่าที่สามารถเพิ่มความยาวโฟกัสที่มีผลของเลนส์ได้ 40% ขณะที่ยังคงความเนียนและความละเอียดสูงของภาพไว้ ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS) ที่มีในตัวจะช่วยลดการสั่นไหวเล็กน้อยจากพื้นผิวที่ติดตั้งกล้องให้น้อยลงที่สุดโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเกิดจากการเปิดปิดประตู การสั่นจากลำโพงที่อยู่ใกล้ๆ หรือสิ่งรบกวนอื่นๆ

เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครือข่ายที่รองรับ IEEE 802.3 ที่มาตรฐาน POE+ ตัวกล้องจะสามารถใช้ไฟจากสาย LAN ได้ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์จ่ายไฟแม้แต่ปลั๊ก AC จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้อย่างมาก

และด้วยดีไซน์หมุนซ้ายขวาขึ้นลงที่พัฒนาขึ้นมาก AW-HE130W/K จึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้นระหว่างการถ่ายทำขณะออกอากาศ นอกจากนี้ หัวหมุนซ้ายขวาขึ้นลงยังสามารถถ่ายภาพมุมกว้าง โดยหันซ้ายขวาได้ และก้มเงยได้ตั้งแต่ -30 ถึง 210 ตัวเฟืองขับเคลื่อนของหัวหมุนซ้ายขวาขึ้นลงที่ปรับปรุงใหม่ให้ความเร็วในการเคลื่อนกล้องสูงถึง 60°/s ช่วยตอบสนองการสั่งงานจากระบบควบคุมระยะไกลและการสั่งหยุดได้อย่างแม่นยำ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วอย่างเกมกีฬาหรือฟุตเทจคอนเสิร์ตที่ลื่นไหล แถมเสียงรบกวนระหว่างใช้งานก็อยู่ในระดับที่ต่ำมาก เพียง NC35 หรือน้อยกว่า ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายทำในที่เงียบๆ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จึงทำให้ AW-HE130 เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ผู้ใช้เลือกมาแทนกล้องตัวเดิมที่มีอยู่ มีให้เลือก 2 สี ซึ่งเข้าได้กับสภาพแวดล้อมการทำงานส่วนใหญ่ รุ่นสีขาวไข่มุก (AW-HE130W) เหมาะกับการถ่ายทำในโบสถ์และงานแต่งงาน ขณะที่รุ่นสีดำเมทัลลิก (AW-HE130K) เหมาะกับการบันทึกภาพการแสดงบนเวทีหรืองานอีเวนท์ มีกลไกหมุนล็อคที่ช่วยให้ติดตั้งบนเพดานได้กลมกลืนกับไฟเวที แถมยังมีน้ำหนักเบาจึงสามารถติดตั้งได้ง่ายด้วยตัวเอง

คุณสมบัติสำคัญ: เซ็นเซอร์ MOS ประเภท 1/2.86 นิ้วที่พัฒนาขึ้นใหม่จำนวนสามตัวระบบป้องกันการสั่นไหวของภาพแบบออปติคอลตัวขยายการซูม 1.4 เท่าการสตรีมแบบ HD-IPPoE+ช่องเอาต์พุตเสียงโหมดกลางคืนดีไซน์แบบไม่มีพัดลม คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อคู่มือการใช้งานที่มีให้ดาวน์โหลด