Phone number:
Phone number:
Current language: ภาษาไทย
 • AG-HPX610

  Memory Card Camera Recorder ”P2 cam”

AG-HPX610
กล้องแคมคอร์เดอร์สำหรับออกอากาศแบบประทับบ่า

กล้องแคมคอร์เดอร์ P2HD แบบประทับบ่าประเภท 2/3 นิ้วน้ำหนักเบา พร้อมเลนส์โฟกัสอัตโนมัติอเนกประส

AG-HPX610 ได้บรรลุเป้าหมายใหม่ในการพัฒนากล้องแคมคอร์เดอร์ที่ให้ภาพ HD คุณภาพสูงและประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา AG-HPX610 ออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ต้นให้เป็นโซลูชั่นที่ผู้ใช้เลือกปรับแต่งกล้องได้ตามความต้องการ  ให้ความยืดหยุ่นสูง เพราะมาพร้อมกับเมาท์เลนส์ประเภท 2/3 นิ้วที่รองรับเลนส์ที่นิยมใช้กันตามมาตรฐาน

เราได้ออกแบบมาในสองแพ็คเกจโดยคำนึงถึงความต้องการใช้งานของคุณ AG-HPX610EJH เป็นการรวมตัวกล้องเข้ากับจอดูภาพ AG-CVF15G ตัวกล้อง AG-HPX610EJF มาพร้อมกับเลนส์ Fujinon XA16x8A-XB4 รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟและจอดูภาพ AG-CVF15G เลนส์ Fujinon XA16x8A-XB4 ที่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติรองรับความต้องการใช้งานสำหรับกล้องเก็บภาพข่าว (ENG) แบบ HD ประเภท 2/3 นิ้วระดับมืออาชีพได้เป็นอย่างดี XA16x8A-XB4 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของระบบออปติคอล HD ความคล่องตัว และความง่ายในการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในตัวเครื่องเล็กๆ เพียงเครื่องเดียว

คุณสมบัติ:

 • ซูมได้ถึง 16 เท่า (8 มม. ~ 128 มม.)
 • ใช้กระจกเลนส์อย่างดีเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการกระจายแสงอย่างสม่ำเสมอ ให้ความละเอียดสูงไม่ว่าจะใช้เลนส์ไวด์หรือเทเล
 • ใช้ GO-Technology ของ Fujinon เพื่อลดความคลาดเคลื่อนของสีในแนวตั้ง
 • ฟังก์ชั่น QuickZoom ที่ซูมได้เร็วในเวลาแค่หนึ่งวินาที
 • ระบบปรับโฟกัสแบบแมนวลและอัตโนมัติ พร้อมการโฟกัสมาโคร
 • ปรับระยะ Flange Back (ท้ายเลนส์ถึงเซ็นเซอร์) อัตโนมัติ

ด้วยความสะดวกในการเลื่อนแหวนปรับโฟกัส AG-HPX610 จึงสามารถแปลงเลนส์แบบปรับโฟกัสแมนวลให้กลายเป็นเลนส์โฟกัสอัตโนมัติแบบเต็มตัว

AG-HPX610:

 • ตัวกล้องกะทัดรัดสะดวกต่อการขนย้าย
 • มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ MOS ที่พัฒนาขึ้นใหม่ที่ให้ภาพคุณภาพสูงพร้อมความไวสูง (F13 ที่ 50 Hz) และสัญญาณรบกวนต่ำโดยมีค่า S/N เท่ากับ 59 dB
 • มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้อัจฉริยะเพื่อการเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้บ่อยได้สะดวกรวดเร็ว
 • การใช้เมาท์เลนส์ประเภท 2/3 นิ้วทำให้เลือกใช้เลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้หลากหลายรุ่น
 • มาพร้อมกับโคเดก AVC-Intra100/50, DVCPRO HD, DVCPRO50, DVCPRO และ DV ที่มีให้เป็นโคเดกมาตรฐาน
 • เลือกได้ว่าจะใช้ความถี่ 50 Hz/60 Hz (มีให้เป็นมาตรฐาน)
 • มีฟังก์ชั่นเสริมในตัวให้เลือกหลากหลาย ผู้ใช้สามารถเลือกและติดตั้งเฉพาะฟังก์ชั่นที่ต้องการได้*

 

AG-HPX610 เป็นกล้องแคมคอร์เดอร์ P2 ระดับ HD รองรับการบันทึกด้วยโคเดก AVC-Intra แบบ 10 บิต อัตราส่วน 4:2:2 แถมยังมีน้ำหนักเบา นอกจากจะหนักแค่ประมาณ 2.8 กก. และกินไฟน้อยแล้ว AG-HPX610 ยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ MOS ประเภท 2/3 นิ้วเพื่อให้ได้ภาพระดับ HD และ SD ที่สวยงาม AG-HPX610 มีความไวสูงระดับ F13 (ที่ 50 Hz) และอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน 59dB รองรับโคเดก AVC-Intra100/50, DVCPRO HD, DVCPRO50, DVCPRO และ DV เป็นโคเดกมาตรฐาน เลือกได้ว่าจะใช้ความถี่ 50 Hz หรือ 59.94 Hz เพื่อการใช้งานทั่วโลก
กล้องรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นแปลกใหม่และช่วยปรับปรุงขั้นตอนการทำงาน พร้อมตัวเลือกต่างๆ เช่น การป้อนเมตะดาต้าแบบไร้สาย การบันทึกวิดีโอพร็อกซี และเฟรมเรทแบบแปรผัน นอกจากนี้ AG-HPX610 ยังรองรับการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและใช้สาย

กล้องแคมคอร์เดอร์แบบเปลี่ยนเลนส์ได้รุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ โดยมาพร้อมกับระบบชดเชยความคลาดเคลื่อนสี (CAC) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเลนส์ ฟังก์ชั่นการยืดช่วงไดนามิก (DRS) เพื่อช่วยชดเชยค่าแสงในสภาพแสงต่างๆ ตลอดจนระบบตรวจจับแถบแสงแฟลชที่แม่นยำสูงและซอฟต์แวร์ชดเชยที่ลดอาการนี้ให้น้อยลงที่สุด  คุณสมบัติดั้งเดิมของกล้องมาพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้อัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงฟังก์ชั่นมากมายของกล้องได้จากจอ LCD ทางด้านข้างของตัวกล้อง AG-HPX610 มีช่องใส่การ์ด P2 สองช่องและช่องใส่การ์ด SD หนึ่งช่องคลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อคู่มือการใช้งานที่มีให้ดาวน์โหลดฟังก์ชั่นเสริมมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม