• AW-UE70

  panasonic, 4k camera, remote camera, hd camera

AW-UE70

กล้องควบคุมระยะไกลระดับ 4K และกล้องควบคุมระยะไกลระดับ HD โปรแกรมขยายการรับประกัน 2 ปีที่เป็นตัวเลือกเสริมของเรา โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากเราอย่างเต็มที่มากขึ้นไปอีก และช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้รับบริการหลังการขายที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แม้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่กล้อง AW-UE70 ที่มีระบบควบคุมระยะไกลในตัวรุ่นนี้ก็สามารถให้ภาพระดับ 4K อีกทั้งยังซูมได้ไกลและมีหัวหมุนซ้ายขวา/ขึ้นลงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย กล้องรุ่นนี้มีคุณสมบัติขั้นสูงอันชาญฉลาดมากมาย เช่น การบันทึกวิดีโอ 4K ในกล้อง หรือการสตรีมวิดีโอ 4K ผ่าน IP กล้องควบคุมระยะไกลรุ่น AW-UE70 พร้อมตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมด้วยระบบภาพความละเอียดสูงระดับ HD สามารถต่อเอาต์พุตภาพ 4K ได้หลายรูปแบบ เช่น HDMI, USB และ LAN นอกจากจะรองรับวิดีโอระดับ 4K แล้ว กล้องรุ่นนี้ยังบันทึกภาพ HD ได้ยอดเยี่ยม แถมยังรองรับรูปแบบ 1080/50p และเอาต์พุต 3G-SDI อีกด้วย กล้องรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาวตามสภาพแวดล้อมการใช้งาน

ขยายศักยภาพของระบบกล้องออกอากาศที่มีอยู่

ด้วยคุณสมบัติและเอาต์พุตวิดีโอที่มีให้เลือกหลากหลาย กล้องควบคุมระยะไกลระดับ 4K รุ่น AW-UE70 4K จึงสามารถใช้ในการทำงานต่างๆ เช่น การถ่ายวิดีโอระยะไกล การถ่ายทอดสด การแสดงคอนเทนต์บนป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือการประชุมวิดีโอแบบหลายคน กล้องควบคุมระยะไกลระดับ 4K รุ่นนี้ยังรองรับ PoE+ (Power over Ethernet) ซึ่งหมายถึงสายอีเธอร์เน็ตเพียงเส้นเดียวทำได้ทั้งจ่ายไฟ ควบคุมการทำงาน ตลอดจนถ่ายโอนข้อมูลภาพและเสียง AW-UE70 ของ Panasonic ช่วยขยายศักยภาพและการใช้งานของกล้องแบบมีระบบควบคุมระยะไกลในตัวที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน 

ภาพ 4K ที่คมชัดสุดยอดผ่านการเชื่อมต่อ HDMI, USB และ IP รวมทั้ง HD ผ่าน 3G-SDIเซ็นเซอร์ MOS ประเภท 1/2.3 นิ้วซูมออปติคอล 20 เท่า ขยายอีกด้วยระบบซูม iA (22 เท่าในระดับ 4K / 30 เท่าในระดับ HDระบบป้องกันการสั่นไหวของภาพแบบออปติคอล (OIS) ที่ชดเชยได้แม้แต่การสั่นไหวจากลำโพงและการเปิดปิดประตูฟังก์ชั่นช่วงไดนามิกสูง (HDR) เหมาะกับการถ่ายภาพย้อนแสงรองรับวิดีโอเอาต์พุตระดับ 4K ผ่าน HDMI, USB และ LAN (UHD 3840 x 2160 @25p)
 • วิดีโอ HD ผ่าน 3G-SDI (สูงสุด 1080/50p)
 • อินพุตสำหรับการซิงโครไนซ์ภายนอก รองรับทั้ง BB และ Tri-level
 • ใช้สายเพียงเส้นเดียวสำหรับการบันทึกภาพและเสียงระยะไกล

  • รองรับ PoE+*1 ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง
  • รองรับการสตรีมระดับ 4K หรือ Full HD ในบิตเรทต่างๆ สูงสุดถึง 50Mbps 
  • รองรับการสตรีมผ่าน IP สี่ช่องสัญญาณในระบบ HD (ใช้การเข้ารหัส H.264)
  • อินพุตเสียงสำหรับไมค์/ไลน์ (มินิแจ็คระบบสเตอริโอ) พร้อมฟังก์ชั่นอีควอไลเซอร์
  • การใส่เสียงและการเข้ารหัสเสียงเพื่อการบันทึกผ่าน IP, HDMI, SDI, USB และ microSD
  • ระบบควบคุมผ่าน IP พร้อมการตรวจสอบภาพโดยใช้ PC , Mac และอุปกรณ์เคลื่อนที่ สามารถควบคุมกล้องผ่าน IP ได้ถึง 100 ตัวจากตัวควบคุมเพียงเครื่องเดียว

  มีระบบบันทึกภายในกล้อง รวมถึงระดับ 4K

   สามารถบันทึกภาพและเสียงในการ์ด microSD*2รองรับรูปแบบ 4K และ HD ในบิตเรทต่างๆ สูงสุดถึง 72Mbpsสามารถควบุคมการเริ่ม/หยุดการบันทึก การดาวน์โหลดคลิป และการถ่ายโอนผ่าน FTP ได้ทาง IPฟังก์ชั่นแช่ภาพระหว่างการเล่นที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า ช่วยให้ทำงานได้โดยใช้กล้องแค่ตัวเดียวฟิลเตอร์ ND (Auto, Thru, 1/4, 1/16, 1/64)โหมดกลางคืนที่ถ่ายภาพได้ด้วยแสงอินฟราเรด (รองรับการสลับอัตโนมัติ) รองรับการถ่ายโอนภาพและเสียงในระบบ USB นั่นคือสามารถใช้กล้องเป็นแว็บแคมคุณภาพสูงได้มาพร้อมกับช่องต่ออุปกรณ์ควบคุมระยะไกล RS422 และ RS232C (เข้า/ออก) มีสองสีให้เลือก (สีขาวไข่มุก / สีดำเมทัลลิก) ให้เหมาะกับการใช้งานหรือสภาพแวดล้อมควบคุมกล้องได้จาก iPad เมื่อใช้กับระบบช่วยควบคุม (Control Assist) ที่เป็นตัวเลือกเสริมกล้อง AW-HEA10 โปรดคลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อคู่มือการใช้งานที่มีให้ดาวน์โหลด ตัวย่อของ Power over Ethernet Plus การ์ด MicroSD ต้องซื้อแยก

   *3. ต้องใช้ iPad (จำหน่ายแยก) ต้องใช้แอป "PTZ Cntrl" สำหรับ iPad (ดาวน์โหลดได้ฟรีจากแอปสโตร์*)