• WV-SFN130

WV-SFN130
กล้องโดมระบบเครือข่าย Super Dynamic Full HD

ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดและการแสดงภาพมุมกว้างสำหรับ การติดตามที่มีประสิทธิภาพสูง

 WV-SFN130 กล้องโดมระบบเครือข่าย Super Dynamic Full HD ที่มีความทนทานสูงและมี ไมโครโฟนในตัวสำหรับการตรวจสอบสัญญาณเสียง ขนาดกะทัดรัดทำให้ไม่สะดุดตาเมื่อติดตั้งและกล้องไม่เป็นที่สังเกตเห็นในสภาพแวดล้อมใดๆ การแสดงภาพมุมกว้างสูงสุด 108 องศาในแนวนอนหมายถึง การครอบคลุมพื้นที่มากขึ้นด้วยกล้องที่ติดตั้งน้อยลงเมื่อเทียบกับกล้องทั่วไป ฟังก์ชั่น i-VMD อัจฉริยะทำให้มีการตรจจับสัญญาณเตือนได้อย่างละเอียดและแม่นยำ จึงให้ช่วยลดแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บ 

WV-SFN130 เหมาะอย่างยิ่งกับพื้นที่กว้างๆ อย่างร้านค้าปลีก พิพิธภัณฑ์และ สถานที่ขายสินค้ารายวัน

 

 

ภาพคมชัดในทุกสภาพแสง

แม้ภาพเดียวก็มีสภาพแสงที่ซับซ้อน เช่น ความสว่างสูง แสงจ้า มืด และแสงแบ็คไลท์ ด้วยการรวม เทคโนโลยีการประมวลผลภาพขั้นสูง กล้อง นี้ จึงสามารถระบุตัวบุคคลได้ง่ายและชัดเจนในทุกสภาพแสง เนื่องจากคุณสมบัติ

 
  • Face Super Dynamic
  • MOS ความไวแสงสูงที่มี 3D-Multi process Noise Reduction (MNR)
  • Frequency Divided Filter (FDF)
  • การตัดหมอกและพายุทราย
  • High Light Compensation (HLC)
  • และอีกมากมาย

 

มั่นใจได้ว่าให้สตรีมวิดีโอขนาดเหมาะสมที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานกับเครือข่าย IP

เนื่องจากกล้อง WV-SFN130 ช่วยลดแบนด์วิดท์เครือข่าย โดยการส่งข้อมูลแบบ H.264 (High profile) ได้สูงสุดสี่สตรีมและสตรีม JPEG ที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับความต้องการของแต่ละอุปกรณ์ เนื่องจากการบีบอัดแบบ H.264 ที่สูงขึ้นทำให้ ลดแบนด์วิดท์เครือข่ายและพื้นที่ดิสก์ของอุปกรณ์บันทึกลง จึงทำให้มีการเก็บรักษาภาพได้มีคุณภาพสูง ดังนั้น ค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของสำหรับระบบเฝ้าระวังทั้งหมดจึงลดลง เมื่อต้องใช้พื้นที่จัดเก็บบนดิสก์และระบบคลาวด์น้อยลง

นอกจากนี้ กล้องยังมีเทคโนโลยี Smart Coding: การควบคุมแบบ Group of Pictures (GOP) จะลบข้อมูลที่ไม่จำเป็นออกจากเฟรมเพื่อให้การแปลงสัญญาณที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีการลดบิตเรทล่าสุด, การควบคุม GOP, 3D-MNR และ FDF, กล้อง นี้ช่วยลดแบนด์วิดท์เครือข่ายและพื้นที่ดิสก์ของอุปกรณ์บันทึก 

มีอัลกอริธึมการเรียนรู้ในตัวขั้นสูงและระบบ LSI รุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง กล้อง SFN130 ให้ความแม่นยำในการตรวจจับสูง ด้วยความสามารถระดับสูง กล้องยังรองรับ การปกปิดข้อมูลส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วย โซน, พื้นที่ที่ปกปิดของภาพสามารถกำหนดได้ง่าย