WV-SUD638 - Aero PTZ
ประสิทธิภาพเป็นเยี่ยมแม้ในสภาวะสุดทรหด

กล้องระบบเครือข่าย PTZ สุดทรหด ที่มาพร้อมดีไซน์ตัวกล้องอันทันสมัย

Aero PTZ (WV-SUD638) เป็นกล้องรุ่นใหม่ที่เหมาะใช้งานในสภาพแวดล้อมสมบุกสมบัน เพื่อให้ได้ภาพการ เฝ้าระวังระดับ Full HD ที่มีคุณภาพเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย Aero PTZ เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย รวมทั้งบริเวณท่าเรือ จุดขนส่ง สนามบิน การเฝ้าระวังภายในเมือง ทางหลวง หรือ พื้นที่หรือสถานที่ใดๆ ที่ มีแนวโน้มจะเกิดสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบรุนแรงต่อการทำงานและความน่าเชื่อถือของกล้องเฝ้าระวังทั่วไป

 

ความละเอียดระดับ Full HD ที่ให้มุมมอง 360 องศา

รักษาภาพของกล้องให้มีคุณภาพสูงไว้ตลอดเวลา แม้แต่ในสภาพแวดล้อมภายนอกเลวร้ายขั้นสุดซึ่งจะเป็นภัยกับเราได้ง่ายมาก Aero PTZ มอบความละเอียดระดับ Full HD ขนาด 1080p ที่ 60 fps ด้วยเลนส์ซูมแบบออปติคอล 30X แม้ขณะมีลมพัดแรงถึง 216 กม./ชม.  นี่คือเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะของดีไซน์แบบแอร์โรไดนามิกส์ นอกจากนี้ ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบไฮบริดที่เป็นลักษณะเฉพาะของเรายังได้ผสานเอาการป้องกันภาพสั่นไหวและเซ็นเซอร์ตรวจจับการหมุนเข้าด้วยกันเพื่อปรับโดยใช้ มอนิเตอร์แบบปรับหมุน/ก้มเงยของ Aero PTZ คุณสมบัติที่ล้ำสมัยนี้ช่วยแก้ไขปัญหาการซูมรายละเอียดขณะลมแรงได้และการใช้กล้อง PTZ ที่ติดตั้งเข้ากับแกนหรือขายึด  

มุมมอง Sphere Vision 3D แบบ 360 องศาของ Aero PTZ ให้การปรับหมุน 360 องศา แบบต่อเนื่องและช่วงการเอียง +/- 90 องศา พร้อมกับมีเทคโนโลยี' Super Dynamic Light Range Compensation ที่ให้มี ช่วงไดนามิกกว้างขึ้นเมื่อเทียบกับกล้องทั่วไป

สุดยอดคุณสมบัติสำหรับทุกสภาพอากาศ: ทนทานต่อแรงลมและละอองเกลือ

ตัวกล้อง ที่มีความแข็งแรงสูงและ กระจกไฟเบอร์ใหม่ช่วยป้องกันการกัดกร่อนของเกลือและลม ทำให้ Aero PTZ มีความทนทานสูงแม้ในสภาพอากาศรุนแรงที่สุดจากลมที่พัดพาละอองเกลือ แสงแดดจ้า ไปจนถึงความหนาวเย็นสุดขั้ว และไม่ต้องพ่นสีเพิ่มความทนทานใดๆ รูปทรงของกล้องแบบรัศมีที่เป็นเอกลักษณ์  ช่วยลดแรงลม ทำให้มีความเสถียรเพิ่มขึ้นและป้องกันการสะสมของหิมะและสิ่งสกปรก Aero PTZ ยังมีคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67, ได้รับมาตรฐาน NEMA-4X และข้อกำหนดเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม IK10 และสามารถใช้งานในสภาพอากาศร้อนจัดและหนาวจัดได้ตั้งแต่ -50 ºC ถึง +55 ºC (-58 °F ถึง +131 °F) ตัวกล้องที่เป็นไฟเบอร์กลาสยังทำให้มีความแข็งแรงสูง น้ำหนักเบา และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีอีกด้วย ข้อดีอีกอย่างของวัสดุหุ้มกล้องพลาสติกคุณภาพสูงคือ น้ำหนักที่เบาทำให้ช่วยลดค่าแรงในการติดตั้งลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งสูงๆ 

ใบปัดแบบในตัวช่วยให้มองเห็นได้ดีในขณะมีฝน หิมะ และ เมฆครึ้ม โดยไล่ฝ้า จะละลายหิมะหรือ น้ำแข็งที่เกาะอยู่บนกระจกด้านหน้าเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า -50℃  ด้วยความทนทานต่อ ลมแรง (การทำงาน: 216 กม./ชม. - ไม่พังเสียหาย: 288 กม./ชม.) กล้องสามารถทำงานใน การปรับหมุน/ก้มเงยขณะเกิดพายุเฮอริเคน หรือฝนตกหนักได้ ซึ่งทำให้ Aero PTZ เหมาะกับการติดตั้งใกล้บริเวณทางเดินรถไฟด่วน ความเร็วสูง และเป็น กล้องระบบเครือข่ายที่สมบุกสมบันด้วยสุดยอดคุณสมบัติสำหรับทุกสภาพอากาศอย่างยิ่ง

ชุด LED (492 ฟุต/150 ม.) ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสามารถต่อได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนรูปแบบการดีไซน์ของกล้องทั้งหมด เพื่อช่วยให้ ความสว่าง จากช่วงต่างๆ ไปจนถึงตำแหน่ง ซูมเข้า

ได้อย่างดีที่สุด

มาดูกันว่า Aero PTZ ทำงานในสภาพแวดล้อมต่างๆ อย่างไร:

 

คุณสมบัติเด่น

  • FHD (1080p) 60 fps, เลนส์ซูม x30
  • ใบปัดในตัวและไล่ฝ้า
  • ทนทานต่อแรงลม 216 กม/ชม. = 60m/s (การทำงาน) และ 288 กม/ชม. = 80m/s (ไม่พังเสียหาย)
  • i-SAS (Image Stability Augment System) สำหรับความนิ่งของภาพระดับสูง
  • “Sphere P/T” ให้มุมมอง 3D° แบบ 360 องศา (ปรับหมุน: 360° รอบตัว, ก้มเงย: 90° ถึง  -180°)
  • อุณหภูมิขณะทำงาน -50° ถึง +60° เซลเซียส
  • IP67, IP66, ไฟ IR LED ที่เป็นอุปกรณ์เสริม
  • ผ่านการรับรอง IK10  (สูงสุด 150 ม./492 ฟุต, การอินเตอร์ล็อกการซูม)
  • น้ำหนักเบา 8.0 กก.  ด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาส  
  • ป้องกันการกัดกร่อนจากละอองเกลือจึงเหมาะกับการใช้งานแถบชายทะเล

 

AeroPTZ มีสีให้เลือกได้ดังต่อไปนี้: