• TH-98LQ70

    98'' 4K Display

TH-98LQ70 - จอแสดงผลขนาดใหญ่ 4K ทนทานระดับมืออาชีพ

จอแสดงผล 4K ขนาดใหญ่ของ Panasonic ให้ความทนทานเป็นเลิศสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

ถึงแม้จะดำเนินการได้กว้างขวางภายใต้สภาพอากาศรุนแรงที่สุด ก็ยังให้ภาพที่สว่าง คมชัด มีความละเอียดสูง คุณภาพ 4K ช่วยให้มั่นใจว่าได้ภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดซับซ้อนโดยมีขนาดแบบไดนามิก แม้แต่ข้อความและพื้นผิวที่มีความละเอียดก็ถูกถ่ายทอดด้วยความคมชัดสูง

ความทนทานสูง

ความทนทานได้รับการคำนึงถึงในการออกแบบเป็นการเฉพาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

ซีรีส์ LQ โดดเด่นด้วยแผงกระจกป้องกันที่ด้านหน้าของจอแสดงผล และตัวหน้าจออะลูมิเนียม ความทนต่อแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยมช่วยให้มีความปลอดภัย มีการใช้งานที่น่าเชื่อถือโดยเฉพาะในสถานที่ที่มีผู้คนเดินผ่านจำนวนมาก

อีกทั้งสามารถติดตั้งในแนวตั้งโดยไม่ส่งผลกระทบต่ออายุการใช้งานของหลอดไฟ ช่วยให้มีการติดตั้งที่ยืดหยุ่นอย่างสูง ซีรีส์ LQ เหมาะสำหรับการใช้งานแบบให้เช่า โดยที่ต้องมีการขนส่งและติดตั้งจอแสดงผลในสถานที่ต่างๆ เป็นประจำ

ความน่าเชื่อถือสูงสามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24/7

นอกเหนือจากความทนทานต่อแรงกระแทกแล้ว ซีรีส์ LQ ยังมีความสามารถในการดำเนินงานได้คงที่ต่อเนื่อง 24/7 ซึ่งมีการใช้งานที่น่าเชื่อถือในพื้นที่สาธารณะที่มีคนจำนวนมากมารวมกัน เช่น สถานีรถไฟ สนามบิน และห้างสรรพสินค้า รวมถึงการติดตั้งในห้องควบคุม ซี่รีส์นี้ยังมาพร้อมกับเทอร์มินัลอินพุต/เอาต์พุตที่หลากหลายสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์

*ในกรณีที่มีการฉายภาพเป็นเวลานาน แนะนำให้แสดงด้วยภาพเคลื่อนไหว ถ้าคุณแสดงภาพนิ่งเป็นระยะเวลานานๆ ภาพอาจยังคงแสดงค้างอยู่บนหน้าจอ อย่างไรก็ตามปัญหาการแสดงภาพค้างอยู่จะค่อยๆ หายไปด้วยการแสดงภาพเคลื่อนไหว

คุณภาพของภาพระดับ 4K ที่ยอดเยี่ยม

คุณภาพระดับ 4K ที่น่าทึ่งของ Panasonic ให้รายละเอียดครบถ้วน

โดยมีประมาณ 8,290,000 พิกเซล หรือประมาณสี่เท่าของจำนวนพิกเซลของจอแสดงผล Full HD ทำให้ซีรีส์ LQ ความละเอียดสูงให้ภาพที่มีรายละเอียดได้เต็มที่ จอแสดงผลที่มีหน้าจอขนาดใหญ่แบบไดนามิกนี้ให้ภาพเหมือนจริงเสมือนมีชีวิต ด้วยระยะห่างในการดูที่เหมาะสมคือ 1.5 เท่าของความสูงหน้าจอ จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับห้องประชุม ที่มักฉายภาพที่ดูใกล้ๆ และใช้สำหรับการสร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจการใช้งานป้ายโฆษณา ที่คาดได้ว่าจะสามารถดึงดูความสนใจจากผู้คนที่ผ่านไปมาได้อย่างดี

*ระยะหว่างในการดูที่รู้สึกสบายแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทของภาพ สภาพแวดล้อมในการดู และสภาพร่างกายของผู้ชม

การเปรียบเทียบระยะห่างในการรับชมที่เหมาะสม
TH-98LQ70 : 1,288 มม. x1.5 = 1,932 มม.
TH-103PF12 : 1,419 มม. x3 = 4,257 มม.

แหล่งที่มาที่ไม่ใช่ระดับ 4K ก็ยังมีการชดเชยภาพให้มีความสวยงามเช่นกัน

เทคโนโลยี Image Enhancement ยังแสดงภาพ Full HD และสัญญาณ PC ด้วยความคมชัดสูง ทั้งแปลงภาพที่ไมใช่ 4K ให้เป็นภาพที่มีคุณภาพระดับสูง การย้ายภาพ ซึ่งก่อนหน้านี้ยากต่อการที่จะชดเชยภาพ ให้มีความราบรื่นและชัดเจน

ความยืดหยุ่นและการขยายระบบ

การติดตั้งยืดหยุ่นสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ใช้งานง่าย

รูสกรูและตำแหน่งการติดตั้งสำหรับซีรีส์ LQ เป็นแบบเดียวกับจอแสดงผลพลาสมาที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ของ Panasonic รุ่นก่อนหน้า ดังนั้นอุปกรณ์ต่อพ่วง ที่รวมของแบรนต์ผู้จำหน่ายอื่น ก็สามารถนำมาใช้ต่อไปได้ เนื่องจากโครงยึดที่มีอยู่นั้นสามารถใช้ได้เมื่อเปลี่ยนจอแสดงผลพลาสมา ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่ายได้

ช่องเสียบ* แบบใหม่สำหรับอินพุต 4K ที่หลากหลาย

ช่องเสียบแบบใหม่ช่วยให้การสลับอินเทอร์เฟซให้ตรงกับการใช้งานที่หลากหลายทำได้ง่าย อินเทอร์เฟซ 4K จะพร้อมใช้งานในอนาคตเช่นกัน การกำหนดอินเทอร์เฟซเองยังช่วยให้คุณขยายความเป็นไปได้ทางธุรกิจได้โดยง่าย

*รองรับ 3G-SDI โดยใช้แผงเทอร์มินัลเสริม

รูปแบบวิดีโอสี่แบบบนหน้าจอเดียว

หน้าจอเดียวกันสามารถแสดงวิดีโอที่มีรูปแบบต่างกันได้สี่รูปแบบ เทอร์มินัลที่มีมาตรฐานการใช้งานอเนกประสงค์ทำให้การแสดงผลสี่รูปแบบบนหน้าจอเดียวทำได้ง่าย

*จะมีข้อจำกัดบางอย่างในสัญญาณอินพุตและการแสดงบนหน้าจอ

สำหรับข้อมูลการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมภายใต้ EU Regulation 801/2013 โปรดไปที่นี่: www.ptc.panasonic.eu

Windows 8 and Windows are either registered trademarks or trademarks of Microsoft Corp. in the United States and/or other countries. Mac, Mac OS, iPad, iPhone and iPod touch are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. iOS is a trademark or registered trademark of Cisco in the U.S. and other countries and is used under license. All other trademarks are the property of their respective trademark owners.