• PT-RW620

    6.200lm (Center) / 6.000lm (ANSI) /WXGA /1-Chip DLP Laser

โปรเจ็กเตอร์ Solid Shine Laser ความสว่าง 6,200 ลูเมน - PT-RW620

  PT-RZ660 PT-RW620
ความสว่าง

6,200 ลูเมน (กึ่งกลาง)/

6,000 ลูเมน (ANSI)

6,200 ลูเมน (กึ่งกลาง)/

6,000 ลูเมน (ANSI)

ความละเอียด

WUXGA/ (1,920x 1,200)

WXGA/ (1,280x 800)

อัตราส่วนคอนทราสต์ 10,000:1 10,000:1

 

  • ความสว่างสูงและคุณภาพของภาพยอดเยี่ยมด้วยแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์
  • ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาเป็นเวลาสูงสุด 20,000 ชั่วโมงด้วยบล็อกออปติคอลกันฝุ่นป้องกันและเอนจินเลเซอร์ใช้งานยาวนาน
  • การติดตั้งอิสระ 360 องศาและฟังก์ชั่น Geometric Adjustment

 

สีหลากหลายด้วยความสว่างสูงสุด 6,200 ลูเมน (กึ่งกลาง)

ด้วยเทคโนโลยี DLP™ ที่ล้ำสมัยทำให้ซีรีส์ RZ660 ให้รายละเอียดที่มีความคมชัดสูง และโมดูลเลเซอร์คู่ที่ให้เอาต์พุตความสว่างสูงสุด 6,200 ลูเมน (กึ่งกลาง) เนื่องจาก Quartet Colour Harmonizer ทำให้การสูญเสียพลังงานของแหล่งกำเนิดแสงลดลง และ ล้อเรืองแสงทนทานและกันความร้อนของ Solid Shine Laser ซีรีส์ PT-RZ660 ให้ภาพมีชีวิตชีวาด้วยความน่าเชื่อถือไม่เปลี่ยนแปลง

ไวท์บาลานซ์และการถ่ายทอดสีสันโดดเด่น

กลไกของล้อ Quartet Colour Harmonizer บันทึกช่วงสีได้กว้างกว่าโปรเจ็กเตอร์ Laser ที่เทียบเท่า ซึ่งทำให้ทำสำเนาสีขาวบนหน้าจอได้อย่างสมจริง ด้วยโปรเจ็กเตอร์ธรรมดา เป็นการยากที่จะสามารถสร้างไวท์บาลานซ์ที่ถูกต้องอันเป็นเหตุให้ภาพที่แสดงออกสีขาวอมเขียวจางรบกวนสายตา Quartet Colour Harmonizer ของ Panasonic ช่วยขจัดผลกระทบด้านลบนี้โดยการเพิ่มส่วนสีเหลืองให้กับวงล้อสีมากขึ้นเพื่อสร้างสีขาวที่มีความถูกต้องยอดเยี่ยมสำหรับคุณภาพของภาพที่เป็นธรรมชาติและสมจริง

คงรักษาคุณภาพของภาพเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ขอขอบคุณโมดูลเลเซอร์โซลิดสเตทคู่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ที่ช่วยใหไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟ   สีและความสว่างของภาพค่อยๆ ลดลงอย่างมากในลักษณะสอดคล้องกันแบบเชิงเส้น รวมถึงลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษา รักษาคุณภาพของภาพให้สดใสสมจริงยาวนานขึ้น

การดำเนินงานตลอด 24/7 มั่นใจได้ด้วยการป้องกันความล้มเหลว

ด้วยเอนจินออปติคอลไดรฟ์คู่ ทำให้ไดโอดเลเซอร์ถูกจัดกลุ่มเข้าเป็นสองโมดูลแยกกัน Failsafe Redundancy Circuit ทำงานเพื่อลดความสูญเสียของการรวมกันของความสว่างและสีให้มีน้อยที่สุด ถ้า ไดโอดเลเซอร์ไม่ทำงาน เมื่อรวมกับระยะเวลาการฉายภาพโดยไม่ต้องบำรุงรักษา 20,000 ชั่วโมง*1 แล้ว ถือว่าซีรีส์ PT-RZ660 เหมาะสำหรับการใช้งานในภารกิจที่สำคัญ

Dynamic Light Control เพื่อคอนทราสต์ที่ดียิ่งขึ้น

ซีรีส์ PT-RZ660 ปรับเปลี่ยนเอาต์พุตเลเซอร์โดยตรงเพื่อให้มีคอนทราสต์สูงโดยใช้ไฟน้อย การโมดูเลตเชื่อมโยงฉากทีละเฟรมที่ควบคุมแบบดิจิตอลช่วยให้มั่นใจว่าการปรับเปลี่ยนเอาต์พุตมีความแม่นยำสูง ขณะที่ให้อัตราส่วนคอนทราสต์ 10,000:1 ที่ถูกต้องแม้ในฉากที่มีการสลับกันระหว่างสว่างและมืดบ่อย

ภาพสีสดใสในสภาพแวดล้อมที่สว่าง

Panasonics Premium System Daylight View 3 ป้องกันไม่ให้ภาพเสียหายในสภาพที่มีแสงเข้มขึ้น และเพิ่มการรับรู้ความสว่างในการใช้จับคู่หลายโปรเจ็กเตอร์โดยการปรับความคมชัดและ Gamma Curve และการแก้ไขสี ส่งผลให้มีผลกระทบต่อภาพมากขึ้นแม้ในสภาวะที่มีความท้าทาย

Detail Clarity Processor 3 - ความคมชัดที่มีรายละเอียดมากที่สุด

วงจรเฉพาะของ Panasonic นี้ปรับความคมชัดของแต่ละภาพให้เหมาะสมที่สุดตามองค์ประกอบความถี่สูงอย่างยิ่ง สูง ปานกลาง และต่ำของข้อมูลภาพที่แยกออกมา ภาพที่ได้ถูกแสดงอย่างเป็นธรรมชาติและ สมจริงอย่างเหลือเชื่อ

บล็อกออปติคอลกันไม่ให้อากาศเข้าช่วยป้องกันฝุ่น

บล็อกออปติคอลของซีรีส์ PT-RZ660 ช่วยกันไม่ให้อากาศเข้า ทำให้มั่นใจว่าคุณภาพของภาพที่ยาวนานเป็นระยะเวลาสูงสุด 20,000 ชั่วโมง* โดยไม่ต้องบำรุงรักษา ดีไซน์บล็อกออปติคอลผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ามีความน่าเชื่อถือสูงสุดในสภาพแวดล้อมที่มีปริมาณฝุ่นละออง 0.15 มก. ต่อลูกบาศก์เมตร*2  โครงสร้างป้องกันการลดความสว่างลงเนื่องจากฝุ่นที่เข้ามา

เลือกโหมดเพื่อคงคุณภาพของภาพให้นานขึ้น

การดำเนินงานต่อเนื่องประมาณ 20,000 ชั่วโมง

ในโหมด Normal ซีรีส์ PT-RZ660 สามารถดำเนินงานต่อเนื่องได้ประมาณ 20,000 ชั่วโมง*1 ในโหมด Eco ค่านี้จะเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 24,000 ชั่วโมง โหมดเหล่านี้เพิ่มความเหมาะสมให้กับการใช้งานในด้านการศึกษา และงานป้าย

โหมด Long Life ช่วยให้ไม่ต้องบำรุงรักษาได้สูงสุด 10 ปี

ในสภาพแวดล้อมที่ไม่จำเป็นต้องมีความสว่างเต็มที่ เช่น การตรวจตรา, ห้องควบคุมและห้องจำลอง, โหมดการใช้งานคงที่ช่วยขยายระยะเวลาการเปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสงสูงสุด 87,600 ชั่วโมง*2 ใน Long Life Mode 3 - ประมาณ 10 ปีของการดำเนินงาน 24/7 ที่มีความสว่างและสีสอดคล้องกัน

โหมดการดำเนินงานของผู้ใช้

นอกเหนือจากนำเสนอโหมดการดำเนินงานแล้ว ซีรีส์ PT-RZ660 ยังสามารถกำหนดให้มีสมดุลของความสว่างได้ตามที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและยึดอายุการใช้งาน

 

ฟังก์ชั่น Contrast Sync และ Shutter Sync ต้นแบบ

ซีรีส์ PT-RZ660 เป็นกลุ่มแรกในโลกที่โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นการซิงค์คอนทราสต์และชัตเตอร์สำหรับการใช้งานแบบหลายหน้าจอและการจับคู่ Contrast Sync ยอมให้ฟังก์ชั่นที่โมดูเลตแบบดิจิตอลของโปรเจ็กเตอร์ซิงโครไนซ์ผ่านเครือข่ายเพื่อให้คุณภาพของภาพมีความสอดคล้องกันในทุกหน้าจอ ขณะนี้ Shutter Sync ประสานกับ master/slave principle เพื่อซิงโครไนซ์การเปิด/ปิดชัตเตอร์ที่จับเวลาระหว่างโปรเจ็กเตอร์ที่อยู่ในเครือข่ายทั้งหมด ซึ่งรวมฟังก์ชั่นจำลองการเข้าและการออก

Geometric Adjustment ปรับพื้นผิวการฉายภาพพิเศษ

Geo Adjustment ปรับภาพสำหรับการฉายภาพบนหน้าจอทรงกลม ทรงกระบอกและรูปทรงพิเศษอื่นๆ ดำเนินการปรับให้เหมาะสมด้วยรีโมทคอนโทรลโดยไม่ต้องใช้อุปกกรณ์ภายนอก จับคู่กับระบบที่รองรับหลายหน้าจอ ช่วยสร้างการนำเสนอที่จับคู่มีความสร้างสรรค์อย่างมากเป็นไปได้ในการใช้งานอีเวนต์และการแสดงบนเวที

Digital Link สายเส้นเดียวในการเชื่อมต่อการควบคุมและวิดีโอ

Upward HDBaseT™ ใช้งานร่วมกันได้กับ Digital Link รองรับการส่งวิดีโอ Full HD แบบไม่บีบอัด วิดีโอ และคำสั่งควบคุมผ่านสาย STP ระดับ CAT 5e หรือสูงกว่าเส้นเดียวสำหรับระยะทางสูงสุด 150 ม. เพิ่ม Digital Link Switcher เสริม (ET-YFB200) หรือ Digital Interface Box (ET-YFB100) เพื่อให้การติดตั้งในพื้นที่ขนาดใหญ่ใหญ่ขึ้น ขณะที่ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ในเวลาเดียวกัน

 

*1 ในเวลานี้ ความสว่างจะลดลงเหมือประมาณครึ่งหนึ่งของระดับเริ่มต้น (โหมด Dynamic Contrast: 3, โหมดภาพ: ไดนามิก) Panasonic ขอแนะนำให้ทำความสะอาด หรือตรวจสอบ ณ จุดซื้อหลังใช้งานประมาณทุก  20,000 ชั่วโมง เวลาใช้งานแหล่งกำเนิดแสงอาจลดลงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขด้านสภาพแวดล้อม อาจต้องมีการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ไม่ใช่แหล่งกำเนิดแสงในระยะเวลาที่สั้นลง *2จากคำแนะนำ American Society of Heating, Refrigiating and Air-Condition engineers [ASHRAE] และ Japanese  Building Maintenance Association *3 ด้วยโหมดการดำเนินงานที่ตั้งค่าเป็น long life 3 โดยโหมด Long life ได้รับการทดสอบในสภาพที่มีปริมาณฝุ่นละออง 0.015 มก. ต่อลูกบาศก์เมตร (การจำลองสภาพแวดล้อมในการฉายภาพจากด้านหลัง) ซึ่งไม่สามารถใช้ร่วมกับ  ASHRAE 24 ชั่วโมง/วัน x 365 วัน/ปี x 10 ปี = 87,000 ชั่วโมง อาจต้องมีการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ไม่ใช่แหล่งกำเนิดแสงในระยะเวลาที่สั้นลง

 

 

 

Windows 8 and Windows are either registered trademarks or trademarks of Microsoft Corp. in the United States and/or other countries. Mac, Mac OS, iPad, iPhone and iPod touch are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. iOS is a trademark or registered trademark of Cisco in the U.S. and other countries and is used under license. All other trademarks are the property of their respective trademark owners.