โปรเจ็กเตอร์ LED/Laser DLP รุ่น PT-RZ370E
ความน่าเชื่อถือที่วางใจได้ ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง
- โปรเจ็กเตอร์ LED/Laser DLP
- ความสว่าง 3500 ลูเมน ที่มีความละเอียด Full HD
- อัตราส่วนคอนทราสต์ 10,000:1
- การติดตั้ง 360 องศาที่มีความยืดหยุ่น
- การใช้งานโดยไม่ต้องบำรุงรักษาสูงสุด 20,000 ชั่วโมง
- การใช้ LED/Laser ช่วยให้แน่ใจว่าไม่ต้องมีการเปลี่ยนหลอดไฟ หรือฟิลเตอร์
- คุณภาพของภาพยาวนาน และถ่ายทอดสีได้ยอดเยี่ยม
- การใช้งานร่วมกับ DIGITAL LINK ช่วยให้สามารถส่งวิดีโอ เสียงและสัญญาณควบคุมได้ไกลสูงสุด 100 เมตรผ่านสาย LAN เส้นเดียว
ส่วนของโปรเจ็กเตอร์ในซีรีส์ SOLID SHINE ได้แก่โปรเจ็กเตอร์ LED/Laser DLP รุ่น PT-RZ370E ให้ความน่าเชื่อถืออย่างมาก และความสว่างยาวนานในระดับที่ไม่เคยทำได้มาก่อนด้วยโปรเจ็กเตอร์ ‘ธรรมดา’
ไม่ต้องบำรุงรักษา
แหล่งกำเนิดแสงที่รวม LED/Laser แบบใหม่ในโปรเจ็กเตอร์ซีรีส์ SOLID SHINE มีการใช้งานได้ประมาณ 20,000 ชั่วโมง* โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟ หรือฟิลเตอร์ สิ่งนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าแรงได้อย่างมาก
ความน่าเชื่อถือสูง
ระบบมีความทนทานสูง เพราะมีระบบระบายความร้อนอันเปี่ยมประสิทธิภาพที่ออกแบบขึ้นใหม่สำหรับแหล่งกำเนิดแสงใหม่ และยังใช้โครงสร้างที่ป้องกันฝุ่น คุณได้รับการดำเนินงานที่มั่นคงและความน่าเชื่อถือที่วางใจได้เป็นระยะเวลานาน
การติดตั้งที่มีความยืดหยุ่น
ความสามารถระบบ เช่น เลนส์ซูม 2x, Shift Range ของเลนส์กว้างเป็นพิเศษ และการติดตั้ง 360 รองรับการติดตั้งที่มีความยืดหยุ่นสูง การใช้งานร่วมกับ DIGITAL LINK ได้ยังช่วยให้มีการส่งแบบดิจิตอลระยะไกลด้วยสายเส้นเดียว
DIGITAL LINK คืออะไร
DIGITAL LINK ทำให้สามารถทำการส่ง HDMI, วิดีโอดิจิตอล HD แบบไม่บีบอัด, เสียง และสัญญาณควบคุม (Ethernet, RS-232C) สำหรับระยะสูงสุด 100 เมตร (328 ฟุต) ผ่านสาย CAT5e (STP) หรือสูงกว่าเส้นเดียว ทั้งนี้ยังช่วยให้การอัปเกรดระบบและการวางสายทำได้ง่าย เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบยึดติดกับเพดาน และการติดตั้งแบบถาวรอื่นๆ
*แนวทางสำหรับการเปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสง ระยะเวลาที่ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาอาจสั้นลงเนื่องจากเงื่อนไขด้านสภาพแวดล้อม