Current language: ภาษาไทย
  • PT-RZ475

    3,000 lm / Full HD / 1-chip DLP LED/Laser

โปรเจ็กเตอร์ Short-Throw LED/Laser DLP รุ่น PT-RZ475E

ส่วนของโปรเจ็กเตอร์ในซีรีส์ SOLID SHINE ได้แก่ โปรเจ็กเตอร์ Short-Throw LED/Laser DLP รุ่น PT-RZ475E ให้ความน่าเชื่อถือในระดับสูง และความสว่างยาวนานที่ไม่สามารถทำได้ก่อนหน้านี้ด้วย โปรเจ็กเตอร์ ‘ทั่วไป’ 

โปรเจ็กเตอร์ Short-Throw ที่เป็นผู้นำในตลาดนี้มีการใช้งานโดยไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นเวลาสูงสุด 10 ปีอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ใช้งานเป็นเวลานานอย่างห้องควบคุม สำหรับการใช้งาน 24/7 ซึ่งสามารถใช้งานต่อเนื่อง 3 โดยยังให้คุณภาพของภาพได้ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ออกแบบมาสำหรับการรวมเอาประสิทธิภาพและความเป็นมืออาชีพในการฉายภาพจากด้านหลังได้ดีที่สุด โดยมาพร้อมความสมบูรณ์แบบด้วยระบบรองรับหลายหน้าจอ โหมดแนวตั้ง และความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการฉายภาพ 3D ขณะที่ DIGITAL LINKTM ของเครื่องส่งสัญญาณดิจิตอลได้สูงสุด 100 ม. ด้วยสายเส้นเดียว

 

แหล่งกำเนิดแสงที่รวม LED/Laser ให้การดำเนินงานต่อเนื่องได้สูงสุด 10 ปี*
แหล่งกำเนิดแสดงแบบใหม่นี้ไม่ต้องมีการบำรุงรักษานานสูงสุด 10 ปี* โดยส่วนใหญ่ หมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาจนกว่าจะถึงรอบการเปลี่ยนใหม่ครั้งถัดไปของคุณ โดยปกติแล้ว ไม่พบปัญหาหลอดเสียระหว่างการใช้งาน ดังนั้นความน่าเชื่อถือมีเพิ่มมากขึ้น รวมถึงไม่ต้องมีการทำความสะอาดฟิลเตอร์เนื่องจากเครื่องถูกปิดผนึกอย่างระมัดระวัง
ดังนั้น ค่าใช้จ่ายดำเนินงานจะลดลงอย่างมากเนื่องจากสามารถประหยัดในส่วนค่าใช้จ่ายหลอดไฟ ค่าแรงในการบำรุงรักษา และความยุ่งยากในการสต็อกหลอดไฟ

* ด้วยการตั้งค่า LIGHT POWER เป็น Eco2 การเปลี่ยนชิ้นส่วนอื่นๆ ที่ไม่ใช่แหล่งกำเนิดแสดงอาจต้องดำเนินการในระยะเวลาที่สั้นกว่า

 

คุณภาพของภาพยังคงสวยงามเป็นระยะเวลานานในการดำเนินงานตลอด 24/7

อัตราความสว่างลดลงในแหล่งกำเนิดแส่งที่รวม LED/Laser จะช้าลงอย่างมากเมื่อเทียบกับโปรเจ็กเตอร์ที่ใช้หลอดไฟ ไดรฟ์ SOLID SHINE ใช้เซ็นเซอร์ในตัวเพื่อความเข้มของแหล่งกำเนิดแสงอย่างสม่ำเสมอ และแก้ไขการเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกันในไวท์บาลานซ์ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยในการรักษาคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมเป็นระยะเวลานาน คอนทราสต์ดีเยี่ยมเช่นกันที่ 20,000:1 และภาพถูกทำสำเนาด้วยช่วงไดนามิกกว้าง ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาเนื่องจาก PT-RZ475 ไม่ได้ใช้หลอดไฟหรือฟิลเตอร์กรองอากาศ และมีระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ และโครงสร้างกันฝุ่น และใช้ชิพ DLP™ ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อรวมเข้าด้วยกันทำให้ PT-RZ475 เหมาะสำหรับการดำเนินงานตลอด 24/7

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี LED/เลเซอร์ โปรดคลิกที่นี่

 

การฉายภาพ Short-Throw ในพื้นที่จำกัด

เลนส์ Short Throw ทำให้สามารถติดตั้งในพื้นที่ที่หนาแน่น ตัวอย่างเช่น ระบบสามารถฉายภาพส่งเสริมการขายได้แม้ในพื้นที่แคบของตู้แสดงสินค้าในร้านค้าปลีกที่การฉายภาพจะเป็นไปไม่ได้เลยเมื่อใช้เลนส์ใช้งานทั่วไป

 

DIGITAL LINK คืออะไร

DIGITAL LINK ทำให้สามารถทำการส่ง HDMI, วิดีโอดิจิตอล HD แบบไม่บีบอัด, เสียง และสัญญาณควบคุม (Ethernet, RS-232C) สำหรับระยะสูงสุด 100 เมตร (328 ฟุต) ผ่านสาย CAT5e (STP) หรือสูงกว่าเส้นเดียว ซึ่งช่วยให้การอัปเกรดระบบและการวางสายทำได้ง่าย เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบยึดติดกับเพดาน และการติดตั้งแบบถาวรอื่นๆ

Windows 8 and Windows are either registered trademarks or trademarks of Microsoft Corp. in the United States and/or other countries. Mac, Mac OS, iPad, iPhone and iPod touch are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. iOS is a trademark or registered trademark of Cisco in the U.S. and other countries and is used under license. All other trademarks are the property of their respective trademark owners.