• PT-RZ575

    5.200lm (Center) / 5.000lm (ANSI) /

    WUXGA /1-Chip DLP Laser

โปรเจ็กเตอร์ Solid Shine Laser ความสว่าง 5,200 ลูเมน - PT-RZ575

  PT-RZ575
ความสว่าง

5,200 ลูเมน (กึ่งกลาง)/

5,000 ลูเมน (ANSI)

ความละเอียด WUXGA

 

  • คุณภาพของภาพยอดเยี่ยม และคอนทราสต์สูงด้วยแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์
  • ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาเป็นเวลาสูงสุด 20,000 ชั่วโมงด้วยบล็อกออปติคอลกันฝุ่นป้องกันและเอนจินเลเซอร์ใช้งานยาวนาน
  • การติดตั้งอิสระ 360 องศา 
  • อัตราคอนทราสต์ 20,000:1

 

Solid Shine Laser Dependability, DLP™ Image Quality

พร้อมกับ 1-Chip DLP™ ล่าสุดเพื่อความละเอียด WUXGA ที่ให้รายละเอียดสูงและไดโอดเลเซอร์โซลิดสเตทรุ่นใหม่สำหรับความสว่างสูง PT-RZ575 เป็นโปรเจ็กเตอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ การใช้งานอย่างมากและการฉายภาพจากด้านหลังสำหรับห้องควบคุม ศูนย์การตรวจตรา พิพิธภัณฑ์ และงานนิทรรศการ

กลไกของล้อ Quartet Colour Harmonizer บันทึกช่วงสีได้กว้างกว่าโปรเจ็กเตอร์ Laser ที่เทียบเท่า ซึ่งทำให้ทำสำเนาสีขาวบนหน้าจอได้อย่างสมจริง ด้วยโปรเจ็กเตอร์ธรรมดา เป็นการยากที่จะสามารถสร้างไวท์บาลานซ์ที่ถูกต้องอันเป็นเหตุให้ภาพที่แสดงออกสีขาวอมเขียวจางรบกวนสายตา Quartet Colour Harmonizer ของ Panasonic ช่วยขจัดผลกระทบด้านลบนี้โดยการเพิ่มส่วนสีเหลืองให้กับวงล้อสีมากขึ้นเพื่อสร้างสีขาวที่มีความถูกต้องยอดเยี่ยมสำหรับคุณภาพของภาพที่เป็นธรรมชาติและสมจริง

โมดูลเลเซอร์คงรักษาคุณภาพของภาพเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ขอขอบคุณโมดูลเลเซอร์โซลิดสเตทคู่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ที่ช่วยใหไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟ   สีและความสว่างของภาพค่อยๆ ลดลงอย่างมากในลักษณะสอดคล้องกันแบบเชิงเส้น รวมถึงลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษา รักษาคุณภาพของภาพให้สดใสสมจริงยาวนานขึ้น

Dynamic Light Control เพื่อคอนทราสต์ที่ดียิ่งขึ้น

ซีรีส์ PT-RZ575 ปรับเปลี่ยนเอาต์พุตเลเซอร์โดยตรงเพื่อให้มีคอนทราสต์สูงโดยใช้ไฟน้อย การโมดูเลตเชื่อมโยงฉากทีละเฟรมที่ควบคุมแบบดิจิตอลช่วยให้มั่นใจว่าการปรับเปลี่ยนเอาต์พุตมีความแม่นยำสูง ขณะที่ให้อัตราส่วนคอนทราสต์ 20,000:1 ที่ถูกต้องแม้ในฉากที่มีการสลับกันระหว่างสว่างและมืดบ่อย

Detail Clarity Processor 3 - ความคมชัดที่มีรายละเอียดมากที่สุด

วงจรเฉพาะของ Panasonic นี้ปรับความคมชัดของแต่ละภาพให้เหมาะสมที่สุดตามองค์ประกอบความถี่สูงอย่างยิ่ง สูง ปานกลาง และต่ำของข้อมูลภาพที่แยกออกมา ภาพที่ได้ถูกแสดงอย่างเป็นธรรมชาติและ สมจริงอย่างเหลือเชื่อ

บล็อกออปติคอลกันไม่ให้อากาศเข้าช่วยป้องกันฝุ่น

บล็อกออปติคอลของซีรีส์ PT-RZ575 ช่วยกันไม่ให้อากาศเข้า ทำให้มั่นใจว่าคุณภาพของภาพที่ยาวนานเป็นระยะเวลาสูงสุด 20,000 ชั่วโมง* โดยไม่ต้องบำรุงรักษา ดีไซน์บล็อกออปติคอลผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ามีความน่าเชื่อถือสูงสุดในสภาพแวดล้อมที่มีปริมาณฝุ่นละออง 0.15 มก. ต่อลูกบาศก์เมตร*2  โครงสร้างป้องกันการลดความสว่างลงเนื่องจากฝุ่นที่เข้ามา

โหมด Long Life ช่วยให้ไม่ต้องบำรุงรักษาได้สูงสุด 10 ปี

ในสภาพแวดล้อมที่ไม่จำเป็นต้องมีความสว่างเต็มที่ เช่น การตรวจตรา, ห้องควบคุมและห้องจำลอง, โหมดการใช้งานคงที่ช่วยขยายระยะเวลาการเปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสงสูงสุด 87,600 ชั่วโมง*2 ใน Long Life Mode 3 - ประมาณ 10 ปีของการดำเนินงาน 24/7 ที่มีความสว่างและสีสอดคล้องกัน

เลนส์ Short-Throw ในตัวพร้อม Powered Focus และ Lens Shift

PT-RZ575 รวมเข้ากับเลนส์ Short-Throw เหมาะสำหรับการฉายภาพจากด้านหลังในกล่องที่โยงการฉายภาพจากด้านหลังโดยเฉพาะ ด้วยเลนส์นี้ ระยะการฉายภาพจะประมาณ 1.2 ม. เพื่อให้ภาพบนไวด์สกรีนเส้นทแยงมุม 70 นิ้ว การปรับ Powered Focus ด้วยรีโมทคอนโทรล ซึ่งสะดวกสำหรับการติดตั้งกล่อง นอกจากนั้น Lens Shift ถูกเพิ่มเพื่อเลื่อนตำแหน่งแนวตั้งและแนวนอนเช่นกัน

Digital Link สายเส้นเดียวในการเชื่อมต่อการควบคุมและวิดีโอ

Upward HDBaseT™ ใช้งานร่วมกันได้กับ Digital Link รองรับการส่งวิดีโอ Full HD แบบไม่บีบอัด วิดีโอ และคำสั่งควบคุมผ่านสาย STP ระดับ CAT 5e หรือสูงกว่าเส้นเดียวสำหรับระยะทางสูงสุด 150 ม. เพิ่ม Digital Link Switcher เสริม (ET-YFB200) or Digital Interface Box (ET-YFB100) เพื่อให้การติดตั้งในพื้นที่ขนาดใหญ่ใหญ่ขึ้น ขณะที่ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ในเวลาเดียวกัน

การปรับหน้าจอสำหรับหน้าจอที่มีรูปทรงพิเศษ

Horizontal, Vertical และ Corner Keystone Correction ปรับรูปทรงของภาพเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนเมื่อฉายภาพ Off-Axis หรือจากมุมที่ต่างจากปกติ Curved Screen Correction ยอมให้มีการฉายภาพธรรมชาติ และไม่บิดเบี้ยวบนพื้นผิวโค้งหรือทรงกระบอก

การเชื่อมต่อขอบภาพ และการปรับสีให้ตรงกัน

การแนบขอบในระบบหลายหน้าจอสามารถเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างภาพที่ราบรื่นและไม่มีรอยต่อ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการถ่ายทอดสีสันของโปรเจ็กเตอร์แต่ละเครื่องสามารถแก้ไขได้ในแอปพลิเคชันหลายหน้าจอ

 

Windows 8 and Windows are either registered trademarks or trademarks of Microsoft Corp. in the United States and/or other countries. Mac, Mac OS, iPad, iPhone and iPod touch are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. iOS is a trademark or registered trademark of Cisco in the U.S. and other countries and is used under license. All other trademarks are the property of their respective trademark owners.